máy Zebra Giá Rẻ

Tìm hiểu Máy In Zebra…

Máy In Zebra là ai vậy? Zebra đang biết ai xài máy Zebra toàn cầu bạn có tin không?

Máy In Zebra là ai mà nhiều công ty phó thác niềm tin vào công việc quản lý mọi hoạt động..từ lợi ích thiết thực như quản lý tiền, bệnh nhân, sản xuất, kho, giao nhận, và kinh doanh sỉ, lẻ, sản xuất trong dây chuyền tự động, máy bay, ô tô, từ mặt đất tới bầu trời, từ sân bay tới ga tàu, từ bệnh viện tới trường học…đâu đâu cũng thấy Máy In Zebra.. tin mới nhất nhà máy VINFAST chọn Máy In Zebra làm máy in tem cho nhà máy. Dứ án khi vào hoạt động cần tới 200 máy in tem, Máy In Zebra.

Máy In Zebra

Máy In Zebra

Máy In Zebra nói cho ta biết Họ LÀ AI

Khoảng 7.000 nhân viên của chúng tôi ở 81 quốc gia hỗ trợ danh mục các giải pháp bao gồm máy quét mã vạch, máy tính di động, kiốt và máy in tương tác để giúp khách hàng đơn giản hóa hoạt động và trao quyền cho lực lượng lao động của họ.

CHÚNG TÔI LÀ ĐỔI MỚI

Từ kênh hàng năm đến các giải thưởng Doanh nghiệp thể thao, các đồng nghiệp của chúng tôi đã chào các giải pháp của chúng tôi cho các ngành như chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, vận chuyển và hậu cần.

Vinh dự mới nhất của chúng tôi đến từ FORBE đã đặt tên chúng tôi là một trong những công ty sáng tạo nhất năm 2016. Tạp chí đã ca ngợi công việc của chúng tôi để theo dõi và chuyển đổi dữ liệu trò chơi NFL thời gian thực thành thống kê thời gian thực với công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) của chúng tôi .

CÁC SẢN PHẨM Máy In Zebra

NÂNG CAO HIỆU SUẤT VỚI MÁY QUÉT DOANH NGHIỆP, MÁY TÍNH DI ĐỘNG, MÁY TÍNH BẢNG VÀ MÁY IN.
Ngày càng có nhiều mong đợi của bạn mỗi ngày, và kết quả là, bạn mong đợi nhiều hơn từ công nghệ của bạn – hiệu quả hơn, chính xác hơn, độ bền cao hơn. Đó là lý do tại sao các kỹ sư máy quét Zebra, máy tính di động, máy tính bảng và máy in có một mục đích – để giúp bạn thực hiện tốt hơn nữa.

Sử dụng nhiều thập kỷ đổi mới, chúng tôi thiết kế mọi sản phẩm theo ý bạn. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn. Điều kiện làm việc của bạn. Áp lực của bạn. Khám phá cạnh hiệu suất của bạn với máy quét, máy tính di động, máy tính bảng và máy in có các tính năng và yếu tố hình thức được tạo cho bạn.

Máy In Zebra MÁY TÍNH DI ĐỘNG VÀ MÁY TÍNH BẢNG.

Tận dụng các tính năng cần thiết – bảo mật, độ bền, hiệu suất – và kết hợp chúng với giao diện trực quan và dễ sử dụng ngay lập tức. Từ thái đến phần mềm và phần mềm trung gian, mọi thứ đã được thiết kế để tăng tốc năng suất và cải thiện việc ra quyết định tại thời điểm làm việc. Sau đó, thêm vào danh mục đầu tư rộng nhất của các phụ kiện được xây dựng theo mục đích. Kết quả? Tính di động không ngừng giúp bạn tiếp tục. Đó là lý do tại sao Zebra là nhà lãnh đạo toàn cầu không thể tranh cãi trong điện toán di động doanh nghiệp.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH ĐA NĂNG VÀ MÁY NHẮN TIN
Tăng tốc độ và độ chính xác. Bạn cần chúng. Ngựa vằn vượt trội trong họ. Bất kỳ loại dữ liệu nào. Bất cứ điều kiện nào. Quét nó ngay. Quét nhanh. Lần đầu tiên, mọi lúc. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Zebra vượt xa mã vạch và cung cấp trải nghiệm quét tổng thể chưa từng có, từ việc định cấu hình để triển khai, từ quản lý và khắc phục sự cố đến việc sử dụng và thông tin chi tiết. Đó là lý do tại sao máy quét và hình ảnh mã vạch của Zebra đã dẫn đầu ngành trong nhiều năm.

MÁY IN, Máy In Zebra

Những người. Các sản phẩm. Quy trình. Bất kể bạn đang theo dõi hay gắn thẻ gì, với mã vạch hoặc RFID, Zebra đều có các giải pháp tiên tiến nhất. Di sản đổi mới này tiếp tục với máy tính để bàn, máy tính công nghiệp, thẻ và máy in di động tốt nhất. Và chúng được nhúng với phần mềm để quản lý từ xa, tích hợp dễ dàng và hiệu suất cao nhất. Tại sao chọn bất kỳ máy in nào khi bạn có thể có giải pháp in hoàn chỉnh? Đối với điều đó, tiêu chuẩn công nghiệp là Zebra.

ĐƯỢC TẠO BỞI ZEBRA. LÀM CHO BẠN.
Bạn đang chạy đua đồng hồ để đáp ứng thời hạn. Và, máy in của bạn phải hoạt động. Giai đoạn. Trong điều kiện khắc nghiệt và thời tiết khắc nghiệt. Cùng nhau, bạn nhanh hơn, thông minh hơn và đáng tin cậy hơn. In ấn. Gắn thẻ. Theo dõi. Tại Zebra, chúng tôi hiểu áp lực công việc của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố tình làm cho máy in của chúng tôi với bạn và công việc của bạn trong tâm trí .

Cho dù bạn đang giao hàng, sản xuất và phân phối hàng hóa, hoặc phục vụ khách hàng, chúng tôi đều giúp bạn hoạt động ở mức cao nhất. Quản lý từ xa là dễ dàng, tích hợp dễ dàng và hiệu suất vô song. Bạn sẽ có tầm nhìn và thông tin chi tiết để ra quyết định tốt hơn và quy trình làm việc mượt mà hơn.

Giữ cho các hoạt động của bạn chạy trơn tru và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn dựa vào máy in và công cụ đáng tin cậy, bền, dễ sử dụng và không cần nhiều không gian. Máy in để bàn của Zebra nhỏ gọn, dễ vận hành, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Và, họ thúc đẩy lịch sử lâu dài của chúng ta về sự đổi mới và khả năng dẫn đầu ngành.

Máy in công nghiệp của Zebra đáp ứng nhu cầu của bạn để giúp bạn làm được nhiều việc hơn với ít chi phí hơn. Và, họ dễ dàng tích hợp vào doanh nghiệp hiện tại của bạn và bắt kịp với những thách thức phát triển kinh doanh của bạn. Xem toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn trong thời gian thực, tăng hiệu quả và tận dụng công nghệ Internet of Things (IoT) để đạt được lợi thế cạnh tranh. Lý tưởng cho một loạt các ứng dụng công nghiệp cao đến trung bình trong sản xuất, vận chuyển và hậu cần, chính phủ, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe. Hiện nay sốt, nóng, hot Máy In Zebra có ZT510, Máy In Zebra ZT410, Máy In Zebra ZT420…và ZM400 , ZM600 là xưa quá rồi…Máy In Zebra có quá nhiều dòng qua nhiều thời đại cho nên bọn mình không thể kể hết Máy In Zebra ra làm gì.

Zebra máy in di động cung cấp in ấn di động cho tất cả các nhu cầu mã vạch của bạn. Ghi nhãn giá, quản lý kho và bán lẻ chỉ là một mẫu nhỏ của ứng dụng được bao phủ bởi máy in di động Zebra.

Máy in thẻ in id an toàn, thẻ quà tặng, thẻ tài chính và huy hiệu nhân sự và hơn thế nữa. Theo dõi nhân sự rất dễ dàng với in thẻ nhựa một mặt hoặc hai mặt.

Là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ mã hóa và in UHF RFID, Zebra cung cấp các giải pháp mã hóa sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày mai của ngày hôm nay. Được phát triển trên một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, Zebra dẫn đầu ngành với danh mục sản phẩm rộng mở rộng trên các máy in Công nghiệp, Máy tính để bàn và Thẻ và hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau trên nhiều thị trường.

Hệ thống kiosk Zebra tạo ra vị trí in theo yêu cầu cho nhân viên hoặc khách hàng. Ki-ốt tự phục vụ là lý tưởng để tăng sự hài lòng của khách hàng với phiếu giảm giá, vé và biên nhận.

Động cơ in Zebra cung cấp một giải pháp mã vạch cho in ấn khối lượng lớn hoàn hảo cho các tình huống công nghiệp nặng. Các công cụ in PAX có thể tùy chỉnh để tạo ra một hệ thống mã vạch duy nhất dựa trên nhu cầu.

Tìm thông tin về cách nâng cấp, thay thế hoặc sửa chữa các sản phẩm không còn được sản xuất hoặc có sẵn để bán. Nếu nói Máy In Zebra thì còn hàng ngàn cuâ chuyện để nói…chúng tôi sẽ lần lượt kể bạn  nghe về Zebra qua trang web này…hẹn gặp lại Máy In Zebra bài sau bạn nhé.