máy Zebra Giá Rẻ

10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes 2019

10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes 2019

10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes 2019…call mr vinh mua máy in qr codes..

10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes 2019…in bằng máy in từ 2tr tới 300tr/cái. Tư vấn phù hợp từng ngành..cùng xem 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes…với VINH bạn nhé..

10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Thiết kế một cách khôn ngoan là 1 trong 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes.

Màu sắc và biểu trưng là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa mã QR của bạn. Xây dựng thương hiệu là quan trọng nhưng hãy cẩn thận để không bị quá tải với tùy chỉnh. Mã tùy chỉnh của bạn vẫn có thể được nhận dạng dưới dạng Mã QR cho khách hàng của bạn và vì một số ứng dụng quét không nhận được thiết kế phức tạp rất tốt. Trước khi in, hãy đảm bảo rằng mã QR của bạn có thể đọc được bằng cách thử nghiệm với các ứng dụng khác nhau. Để biết mẹo về cách tạo thiết kế đẹp nhưng chức năng, hãy xem Cách thiết kế mã QR .

2 | Chọn đúng kích cỡ là hai trong 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Đừng giấu Mã của bạn, thay vào đó hãy làm nổi bật để khách hàng của bạn chú ý và thực sự quét nó. Mã QR quá nhỏ thường kết thúc không được chú ý hoặc không thể quét được. Nếu in trên hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ (ví dụ: danh thiếp hoặc tờ rơi), mã phải có kích thước tối thiểu là 2 x 2 cm (khoảng 0,8 x 0,8 in). Nếu không chắc chắn, thay vì thận trọng và in mã QR lớn hơn. Nhưng chính xác thì sao? Thực hành quét với kích thước in lý tưởng của bạn và đi từ đó.

3 | Kiểm tra nội dung của bạn là ba trong 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Hãy tưởng tượng sự mất tinh thần của khách hàng khi họ dành thời gian để quét Mã của bạn chỉ để tìm một liên kết bị hỏng hoặc thông tin lỗi thời. Đây là một rủi ro mà chúng ta thường thấy có thể dễ dàng tránh được. Để tránh bị kẹt mã QR mà bạn không thể cập nhật, hãy đảm bảo tạo Mã động . Với loại Mã này, bạn có thể thay đổi URL mục tiêu hoặc nội dung bất kỳ lúc nào ngay cả sau khi bạn đã in và phân phối hàng trăm tài liệu tiếp thị của mình.

4 | Sử dụng hình ảnh chất lượng cao là bốn trong 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Tránh các mã QR bị làm mờ hoặc bị làm mờ và đảm bảo in chúng sắc nét và rõ ràng. Chúng không chỉ quét tốt hơn mà còn trông chuyên nghiệp hơn. Tùy thuộc vào kích thước Mã QR, định dạng JPG và PNG của bạn hoạt động tốt cho việc in ấn quy mô nhỏ như danh thiếp và tài liệu quảng cáo. Các nhà thiết kế đồ họa và cửa hàng in thích các tệp vectơ như EPS và SVG có thể được chia tỷ lệ dễ dàng mà không làm mất chất lượng in cho các dự án in lớn.

5 | Vấn đề vật chất là năm trong 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Sáng tạo có thể đi một chặng đường dài cho dù in trên giấy, kính, nhôm hoặc nhựa. Hãy cảnh giác với việc chọn tài liệu phản ánh quá nhiều ánh sáng hoặc bóp méo hình ảnh và cạnh tranh với khả năng quét mã QR của bạn. Các bề mặt không đồng đều có gân có thể làm biến dạng Mã và in giữa các phần gấp nếp tạp chí khỏi các bộ phận của nó, do đó khó có thể xem được toàn bộ hình ảnh. Cuối cùng, sử dụng bản án tốt nhất của bạn và đảm bảo kiểm tra để nó có thể quét được.

6 | Giữ mã trong phạm vi tiếp cận là sáu trong 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Phương tiện quảng cáo phù hợp cho chiến dịch của bạn là những phương tiện tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn theo cách tốt nhất. Đặt Mã QR của bạn quá cao, quá thấp trên mặt đất hoặc quá xa có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quét Mã. Đặt mã QR trong phạm vi tiếp cận phù hợp để có thể truy cập tối đa. Bạn có crouch xuống hoặc sử dụng một cái thang chỉ để quét mã QR?

7 | Xem xét thời gian quét trong 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Quét mã QR chỉ mất trung bình 15 giây. Điều này đã bao gồm thời gian cần thiết để lấy điện thoại thông minh của bạn, mở ứng dụng quét, giữ thiết bị ổn định về phía Mã và quét. Xe cộ — trừ khi đỗ — làm cho chúng chỉ thích hợp một phần cho Mã QR. Biển quảng cáo điện tử và quảng cáo truyền hình có thể không đủ thời gian. Các phương tiện truyền thông trì trệ (áp phích, tạp chí, màn hình, v.v.) là một lựa chọn an toàn hơn để khách hàng của bạn có nhiều thời gian để quét.

8 | Tránh nhiều Mã cùng một lúc 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Có những trường hợp khi bạn có thể cần đặt Mã QR cạnh nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng in nhiều mã gần nhau hoặc thậm chí đặt mã QR bên cạnh mã vạch có thể dẫn đến vô tình quét sai mã. Nếu bạn phải, hãy đặt Mã trên các đầu đối diện của bố cục và thay đổi các thiết kế. Bạn có biết có Mã QR có thể liên kết với nhiều URL không? Các mã QR như Mã ứng dụng có thể đến các cửa hàng ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào thiết bị hoạt động của điện thoại thông minh.

9 | Đưa ra lý do để quét 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Tại sao khách hàng quét mã QR của bạn? Cho họ biết điều gì sẽ xảy ra khi họ quét. Ngay cả một “Scan Me!” Đơn giản đã chứng minh thu hút nhiều người dùng hơn so với Mã mà không có bất kỳ lời gọi hành động nào. Thêm ưu đãi cho khách hàng của bạn như “Quét ngay để thưởng MP3” để khiến họ hấp dẫn và có động lực để quét Mã của bạn. Khung được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi hoàn hảo cho điều đó. Hãy xem QR Code Frames miễn phí của chúng tôi tại đây .

10 | Không bao giờ quên kiểm tra 10 mẹo hàng đầu để in mã QR Codes

Sau khi xem xét các mẹo khác của chúng tôi, bước cuối cùng là kiểm tra Mã QR của bạn. Ít nhất, hãy sử dụng các ứng dụng quét khác nhau để đảm bảo rằng Mã của bạn có thể đọc được. Để đi thêm dặm, hãy thử nghiệm sử dụng nhiều thiết bị với các hệ điều hành khác nhau (iOS, Android, Windows). Luôn yêu cầu bằng chứng từ máy in của bạn để kiểm tra quét trước khi in một khối lượng lớn Mã QR của bạn để phân phối. Sau đó, bạn đã sẵn sàng khuấy động chiến dịch của mình!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *