DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA

DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA

DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA

DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA…GỌI VINH 0914175928…XƯỞNG NHÀ LÀM GIA CÔNG.

DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA..BẠN đang tìm nhà cung ứng cho DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA…cần báo giá nhanh cho DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA..cần hỗ trợ máy in Zebra cho việc in DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA…alo VINH. Chúng tôi là nhà bế tem chuẩn lâu năm tại Việt Nam.. kinh doanh máy in tem, máy in mã vạch, máy in BARCODES…cho nên chúng tôi rõ máy nào in tem nào? ngành nào in tem nào..

Mua hàng các bạn an tâm, bế chuẩn, dao bén..máy mới cho nên 10 con như một…an tâm cho máy in của bạn. Bạn là nhà in bạn là ai, bạn là công ty, bạn là dân in, bạn in gia công, bạn in tại nhà.. OK bạn cứ cho quy cách, mẫu mã chủng loiạ decal…chúng tôi sẽ làm chuẩn cho bạn bạn nhé..

Các vật tư decal chúng tôi dùng loại decal avery fasson từ USA cho nên tốt, chuẩn và tốt cho máy in mã vạch…bạn tiết kiệm 1 chút về decal bạn phải chịu mau hư mòn máy in, thay đầu in còn mắc quá cha bạn nhé..mua hàng thì ai cũng ham giá rẻ chứ ai ham giá cao.. tuy nhiên ông bà xưa có câu: Của rẻ là của hôi..ngày nay thì khác rồi..chúng ta chỉ cần mua đúng giá là tốt rồi bạn nhé.

DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA

DECAL CHO MÁY IN BARCODES ZEBRA

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *