máy Zebra Giá Rẻ

Giới thiệu máy in mã vạch Zebra – 140Xi4

Giới thiệu máy in mã vạch Zebra – 140Xi4

Máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 là máy in mã vạch được thiết kế dựa trên dòng máy in mã vạch Xi4 có sẵn. Nó tích hợp ưu điểm của dòng máy in mã vạch Xi4 như độ bền, hiệu suất cao, hoạt động liên tục.

Ngoài ra nó độ rộng in lên tới 5” (128mm) và tốc độ in lên tới 356 mm/s. Đây là máy in mã vạch có tốc độ in nhanh nhất hiện nay. Rất thích hợp cho những công ty cở lớn trong việc in tem nhãn với số lượng từ vài ngàn đến vài trăm ngàn tem / ngày.

Giới thiệu máy in mã vạch Zebra – 140Xi4

Giới thiệu máy in mã vạch Zebra – 140Xi4

Máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 hiện đang được bán tại công ty Vinh An Cư Bình Dương với giá SIÊU RẺ. Bạn hãy gọi đến số điện thoại Mr VINH 0914175928 để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm của máy in mã vạch Zebra – 140Xi4

 • Thiết kế mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng: toàn thân máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 được làm từ kim loại nên không sợ bị va đập trong khi di chuyển. Có khả năng chống chịu lại nhiệt độ cao và môi trường bụi bẩn. Hệ thống đèn LED giúp cho bạn biết tình trạng của máy in mã vạch một cách rõ ràng nhanh chóng.
 • Màn hình LCD lớn kết hợp với bàn phím nhựa mềm giúp bạn có thể thao tác nhanh chóng linh hoạt trong việc chỉnh sửa và cài đặt các thông số của máy in. Thiết kế thân thiện giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng, bạn có thể dễ dàng thay giấy, mực in cũng như là vệ sinh và bảo trì máy mà không cần nhân viên chuyện nghiệp.

 

 • Cấu hình máy cao: Máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 sử dụng chip xử lý 32 – bit 132 Mhz RISC kết hợp với bộ nhớ 16MB nên khả năng lưu trữ hình ảnh, định dạng font chữ rất lớn. Hơn nữa bộ xử lý chip 32 – bit 132 Mhz RISC có khả năng xử lý độc lập nên giúp cho tốc độ xử lý dữ liệu của máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 nhanh hơn các loại máy in mã vạch khác. Ngoài ra máy còn hỗ trợ RFID giúp cho tính bảo mật được nâng cao.

 

 • Hiệu suất và tiết kiệm: Máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 có thể hoạt động liên tục 24/7, sử dụng phương pháp in nhiệt trực hoặc gián tiếp, với tốc độ in lên đến 14” (356 mm/s) mà không làm giảm độ sắc nét của mã vạch.
 • Mỗi ngày máy có thể in từ vài ngàn tem nhãn cho đến vài trăm ngàn tem nhãn giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian, bạn không cần lo lắng vì vấn đề tem nhãn mà công việc của bạn không diễn ra liên tục. Máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 sử dụng bộ thiết bị điều chỉnh năng lượng cho nên có thể giúp cho bạn giảm hơn 20% chi phí tiền so với máy in mã vạch khác.

 

 • Kết nối dễ dàng – Tương thích với hầu hết các loại hệ thống: Bạn có thể kết nối dễ dàng với các loại máy khác nhau qua cổng USB 2.0, Parallel, RS-232, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng kết nối Internal ZebraNet 10/100 PrintServer, Wireless a/b/g/n. Ngoài ra máy in mã vạch Zebra – 140Xi4 còn có thể dễ dàng cài đặt trên các hệ thống có sẵn như Windows, Linux, Unix, Mac OS vv…

Thông Số Kỹ Thuật

 • Phương pháp in: In nhiệt trực tiếp / In nhiệt gián tiếp.
 • Tốc độ in: 14” (365 mm/s).
 • Độ phân giải: 203 dpi.
 • Bộ nhớ: 8MB Flash / 16MB SDRAM
 • Độ rộng tối đa có thể in: 5” (128mm)
 • RFID: có hỗ trợ.
 • Cổng kết nối: USB, Serial, Parallel, ZebraNet 10/100 PrintServer.

Trên đây là bài viết về máy in mã vạch Zebra – 140Xi. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về máy in mã vạch Zebra – 140Xi hoặc bất kỳ loại máy in mã vạch nào. Xin vui lòng gọi đến số điện thoại Mr VINH 0914175928 hoặc truy cập website https://vinhancu.com/ để bạn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ công ty Vinh An Cư chúng tôi. Xin Cảm Ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *