máy Zebra Giá Rẻ

MÃ VẠCH LÀ BARCODES, MA VACH LA BARCODES

Mã VạchBarcodes

Mã Vạch là Barcodes…mua hàng alo Mr VINH 0914175928 máy có máy, vật tư xó vật tư in. Bán máy in tem, máy in barcodes, máy in nhãn, máy in mã vạch 1D, 2D..trắng đen, màu..

Mã Vạch là Barcodes vậy bạn nên biết 1 chút về nó…xem thêm nguồn Mã Vạch là Barcodes bạn nhé..nó rất tốt cho bạn khi áp dụng vào công việc bạn nhé..trong thế giới này Mã Vạch là Barcodes có muôn nghàn ứng dụng nhỏ lớn khác nhau.. Tùy vào  công việc mà mua máy cho phù hợp…rất khó cho người lần đầu làm này. Mua máy in Mã Vạch là Barcodes bạn cứ alo VINH.. miễn phí tư vấn mà.

Mã Vạch là Barcodes

Mã Vạch là Barcodes

Mã vạch là gì? nhìn hình ta thấy nó chính là Mã Vạch là Barcodes.. vậy bạn phải tìm hiểu các sọc sọc đó là gì? nó đại diện cho cái gì? nó thuộc loại mã vạch nào?
Khi bạn mua một mặt hàng từ bất kỳ cửa hàng nào, bạn sẽ thấy một nhãn có các đường kẻ mảnh màu đen trên nó, cùng với một biến thể của các số khác nhau. Nhãn này sau đó được quét bởi nhân viên thu ngân và mô tả và giá của mặt hàng sẽ tự động xuất hiện.

Từ này được gọi là mã vạch, và nó được sử dụng để đọc dữ liệu và thông tin dựa trên độ rộng của những đường màu đen nhỏ. Mã vạch này có nhiều công dụng, mặc dù hầu hết chúng ta nghĩ về chúng chỉ đơn giản là một cách để định giá các mặt hàng trong cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng bách hóa. Mã vạch ngày càng trở nên phổ biến hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống người tiêu dùng. Ví dụ, các công ty cho thuê xe bây giờ xác định các phương tiện cho thuê của họ bằng cách sử dụng mã vạch.

Hành lý của bạn được chỉ định một mã vạch khi bạn kiểm tra nó vào sân bay để đảm bảo độ chính xác hơn khi nói đến việc theo dõi nó. Ngay cả lái xe ‘ s giấy phép ngày nay có mã vạch trên chúng ở hầu hết các tiểu bang. Đơn thuốc, sách thư viện và theo dõi các lô hàng khác nhau cũng là những cách khác mà mã vạch có thể được sử dụng.

Vậy mã vạch chính xác là gì? Định nghĩa kỹ thuật cho mã vạch là một dạng thông tin có thể đọc được trên máy trên bề mặt hình ảnh có thể quét được. Chúng cũng thường được gọi là mã UPC. Mã vạch được đọc bằng cách sử dụng một máy quét đặc biệt đọc thông tin trực tiếp từ nó. Thông tin sau đó được truyền vào một cơ sở dữ liệu nơi nó có thể được ghi lại và theo dõi.

Người bán hàng và các công ty khác phải trả một khoản phí hàng năm cho một tổ chức được gọi là The UCC, hoặc Hội đồng Mã thống nhất, sau đó tạo ra mã vạch đặc biệt cụ thể cho công ty cụ thể đó. Mỗi số trên mã vạch có ý nghĩa đặc biệt và thường những con số này được thêm, nhân và chia thành một số công thức mang lại cho mỗi cá nhân đặc biệt của riêng chúng. Mã vạch rất hữu ích để duy trì thông tin chính xác về khoảng không quảng cáo, giá cả,….

Mã vạch của các công ty khác nhau sử dụng số lượng kết hợp số và thanh khác nhau. Một số nhà sản xuất lớn hơn sẽ có số lượng dài hơn, nhưng điều này đi sâu hơn nhiều số lượng được liệt kê. Mỗi số trên một mã vạch đều có ý nghĩa. Ví dụ: nếu mã vạch bắt đầu bằng số 0 thì đó là số được gọi là số UPC chuẩn. Nếu con số bắt đầu bằng 1, thì đó là số được gọi là “mục trọng lượng ngẫu nhiên”, có nghĩa là giá của mặt hàng sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của nó.

Điều này thường được áp dụng cho những thứ như thịt, trái cây hoặc rau quả. Nếu một mục bắt đầu bằng số 3, nó là dược phẩm. Có một số biến thể khác của những con số này và mỗi biến thể khác nhau. Nếu phiếu thưởng được sử dụng có mã vạch, thông tin đi qua một hệ thống liên kết phiếu giảm giá đó và giá trị của nó với mục được quét trước đó, và sau đó số tiền sẽ tự động được khấu trừ.

Một hệ thống máy tính phức tạp đọc tất cả các mã vạch được quét, nhưng các mã vạch này là hệ thống cụ thể tùy thuộc vào công ty mà chúng thuộc về. Có những cách mà người tiêu dùng trung bình có thể “giải mã” mã vạch nếu họ biết cần tìm gì và quen thuộc với các biến thể của các con số.

Mã vạch làm cho cuộc sống của chúng ta hiệu quả hơn nhiều và mua sắm nhanh hơn nhiều. một mã vạch nếu họ biết những gì cần tìm và quen thuộc với các biến thể của các con số. Mã vạch làm cho cuộc sống của chúng ta hiệu quả hơn nhiều và mua sắm nhanh hơn nhiều. 

Tài nguyên:
http://en.wikipedia.org/wiki/Barcode#Linear_barcodes
http://electronics.howstuffworks.com/upc.htm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *