mua máy in mã vạch Zebra

Hướng dẫn mua máy in mã vạch Zebra

Hướng dẫn mua máy in mã vạch Zebra.

mua máy in mã vạch Zebra..Tư vấn Mr VINH 0914175928. Zebra là gì?

mua máy in mã vạch Zebra an tâm khi mua hàng..mua hàng chính hãng thì hơn..gọi ngay cho tư vấn..

Những điều bạn cần biết trước khi mua máy in mã vạch…tại sao là tao sại ư? mua máy in mã vạch Zebra chú ý bạn cần làm cái gì? cái gì? khi mua máy in mã vạch Zebra. Trước khi mua máy in mã vạch Zebra.. thì OK.. Vì mua máy in mã vạch Zebra không cho trả hàng.

Trong phạm vi chuyên môn khi mua máy in mã vạch Zebra chúng ta cần gì? có bạn nói thấy nó làm ok, mình mua máy in mã vạch Zebra mình làm OK.. Ok luôn với ĐK bạn đang làm cùng ngành anh ý thì OK thực.. Quả thực khi mua máy in mã vạch Zebra là may mắn.. Về góc độ chuyên mơn khác nhé.. bạn hiền.. chú ý khi mua máy in mã vạch Zebra.

Có bạn nói mua máy in mã vạch Zebra làm gì xoắn thế..xin thưa rằng không xoắn mua về bỏ à? hay mua về in chưa bằng 50% công suất.. Mua về in chưa bằng 50% công dụng à..tiền và lá mít là hoàn toàn khác nhau bạn hiền nhé..

mua máy in mã vạch Zebra

NƠI BÁN MÁY ZEBRA ZT620 TẠI VIỆT NAM

Máy in Zebra GX420t In nhãn mã vạch là một phần của hệ thống mã vạch hiệu quả về chi phí cho phép doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, theo dõi tài sản và duy trì hoạt động chuỗi cung ứng hiệu quả. Một khi mua máy in mã vạch Zebra…bạn có thể chọn thừ 5tr…mua máy in mã vạch Zebra

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lần đầu tiên thực hiện mã vạch hoặc thực hiện các hoạt động in mã vạch hiện có hiệu quả hơn, việc chọn máy in mã vạch phù hợp cho ứng dụng của bạn sẽ ngăn ngừa đau đầu, cải thiện độ tin cậy và tránh chi tiêu không cần thiết.

Tại sao tôi cần một máy in mã vạch? mua máy in mã vạch Zebra

Là doanh nghiệp của bạn đã tạo mã vạch? Bạn đang sử dụng một máy in văn phòng tiêu chuẩn để in mã vạch trên các tờ nhãn? Mặc dù điều này có thể phục vụ nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn có kế hoạch phát triển kinh doanh và bán hoặc phân phối cho bất kỳ ai bên ngoài tổ chức của bạn, máy in văn phòng tiêu chuẩn hoặc máy in laser thường không phải là một giải pháp hiệu quả về chi phí.

Độ tin cậy. Máy in mã vạch được thiết kế để in số lượng lớn nhãn chất lượng cao và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, khối lượng in của bạn cũng sẽ tăng. So với máy in laser, máy in mã vạch sẽ trải qua thời gian chết ít hơn và yêu cầu bảo trì và sửa chữa ít hơn với khối lượng in cao hơn.

Hiệu quả. Máy in văn phòng tiêu chuẩn thường yêu cầu bạn in toàn bộ một tờ nhãn cùng một lúc; tuy nhiên, máy in hoạt động hiệu quả hơn khi in một nhãn tại một thời điểm. Máy in mã vạch được thiết kế để sử dụng nhãn và vật tư hiệu quả hơn máy in văn phòng.

Giá cả. Bởi vì chúng hoạt động hiệu quả hơn, máy in mã vạch là một lựa chọn hiệu quả hơn so với máy in văn phòng. Máy in mã vạch sử dụng cuộn nhãn, ít tốn kém hơn so với tờ nhãn. Với chi phí vật tư thấp hơn và giảm nguy cơ ngừng hoạt động, máy in mã vạch cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách ngăn chặn năng suất bị mất.

Phẩm chất. Đầu tư vào máy in phù hợp có thể đảm bảo mã vạch chất lượng cao, giúp giảm rủi ro nhãn không thể đọc được, khoản bồi hoàn và thời gian ngừng hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

Không có sự hiểu biết rõ ràng về yêu cầu in mã vạch và nhãn, nhiều công ty lãng phí thời gian và tiền bạc cho các giải pháp thử và sai. Dưới đây là một số câu hỏi để tự hỏi mình trước khi mua một máy in mã vạch.

Cần giúp đỡ trong việc tìm kiếm máy in phù hợp
cho doanh nghiệp của bạn?
Gọi một chuyên gia: Mr VINH 0914175928 ( zalo).

Khối lượng in của bạn là gì? tại sao mua máy in mã vạch Zebra. Tại vì mua máy in mã vạch Zebra dể xài, support tốt, dễ tìm, dễ mua phụ tùng.

Khối lượng in của bạn sẽ xác định xem bạn yêu cầu máy in mã vạch thấp, trung bình hoặc nặng. Doanh nghiệp của bạn in bao nhiêu nhãn mỗi ngày? Mỗi tuần?

Mặc dù không có định nghĩa chung về khối lượng in, đây là những hướng dẫn chung về mức độ thấp, trung bình và cao có thể giúp bạn đánh giá nhu cầu của mình.

In khối lượng thấp thường đề cập đến ít hơn 100 nhãn mỗi ngày hoặc khoảng 500 mỗi tuần.

Các ứng dụng phổ biến bao gồm kiểm soát hàng tồn kho cơ bản và theo dõi tài sản liên quan đến quản lý tài sản, kho bãi và ứng dụng kiểm kê. Máy in để bàn hoạt động tốt cho các hoạt động in khối lượng thấp và cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để bắt đầu với in mã vạch .

In ấn khối lượng trung bình thường khoảng 100-300 nhãn mỗi ngày. Các ứng dụng điển hình bao gồm quản lý tài sản, kho bãi, hàng tồn kho, bán vé, giao hàng và các ứng dụng dịch vụ.

Các máy in máy tính để bàn Honeywell PD42 là lý tưởng cho các ứng dụng vừa công vụ.Máy in Honeywell PD42

In số lượng lớn được coi là hơn 300 nhãn mỗi ngày. Loại hoạt động mã vạch này thường được tìm thấy trong các công ty lớn hơn với nhiều địa điểm kho yêu cầu máy in chuyển nhiệt cao cấp có khả năng làm việc suốt ngày đêm.

Yêu cầu ứng dụng của bạn là gì?
Bước đầu tiên trong việc chọn máy in mã vạch là xác định nhãn mã vạch của bạn sẽ được sử dụng cho mục đích gì và nó sẽ tuân thủ bề mặt nào. Bạn đang in nhãn vận chuyển cho hộp, nhãn nhỏ cho các mặt hàng tinh tế như đồ trang sức, hoặc nhãn không thấm nước cho chai dầu gội đầu? Hãy suy nghĩ về các yếu tố mà nhãn của bạn sẽ cần phải chịu đựng và sử dụng các câu hỏi sau đây làm hướng dẫn.

1. Kháng chiến, kháng với ai và chiến với ai? khi mua máy in mã vạch Zebra.

Nhãn của bạn sẽ cần phải chống lại những gì? Nhãn phải chịu nhiều hao mòn và có thể tiếp xúc với nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng in.

Hóa chất – Nhãn của bạn có cần phải chống tiếp xúc với một số hóa chất không? Nó sẽ tiếp xúc với dầu, mỡ, cồn, dung môi làm sạch hoặc các hóa chất khác có thể làm hỏng mã vạch in?

Ánh sáng – Nhãn của bạn có được tiếp xúc với tia UV hoặc huỳnh quang, có thể làm mờ hình ảnh nhanh chóng không?

Độ mài mòn – Loại tiếp xúc, cọ xát hoặc trầy xước mà nhãn của bạn sẽ gặp phải? Những hành động này có thể làm mòn hình ảnh trên nhãn.

Chất liệu nhãn NÀO NÊN mua máy in mã vạch Zebra..

Hiểu về tính kháng nhãn sẽ xác định loại vật liệu nhãn bạn cần. Mặc dù nhãn giấy đơn giản sẽ hoạt động cho các ứng dụng đa năng như thẻ vận chuyển và kệ, nhãn polypropylen hoặc tổng hợp sẽ được yêu cầu cho các ứng dụng bền, có độ bền cao. Vật liệu nhãn cũng sẽ xác định xem bạn cần phương pháp truyền nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp, chúng tôi sẽ thảo luận thêm dưới đây.

2. Môi trường nào nên mua máy in mã vạch Zebra.

Trong những loại môi trường, nhãn của bạn sẽ được sử dụng? Các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến độ bền in, chất kết dính nhãn và cho dù bạn cần máy tính để bàn hay máy in công nghiệp.nhãn trên thùng chứa hóa chất

Ngoài trời – Nhãn của bạn sẽ được sử dụng ngoài trời trong mưa, nắng, nóng hoặc cực lạnh?

Bao phủ ngoài trời – Nhãn của bạn sẽ được bảo vệ bán khỏi các yếu tố, chẳng hạn như dưới mái hiên?

Nhiệt độ cực cao – Nhãn của bạn có cần chịu được tủ đông hoặc lò nướng không? Là nhãn đang được áp dụng trong tủ đông, hoặc trước khi nó được đưa vào tủ đông? Là nhiệt độ ứng dụng khác với nhiệt độ lưu trữ?

Độ ẩm – Nhãn của bạn sẽ được áp dụng hoặc lưu trữ trong môi trường ẩm ướt?

Máy in công nghiệp so với máy tính để bàn

Ngoài việc xem xét nhãn, máy in của bạn sẽ được sử dụng trong môi trường văn phòng hay trong môi trường công nghiệp? Nếu máy in của bạn sẽ được sử dụng trong nhà kho hoặc cơ sở phân phối, nơi nó sẽ tiếp xúc với bụi, dings và hao mòn hàng ngày, máy in mã vạch công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Mặt khác, nếu bạn đang in mã vạch trong môi trường văn phòng sạch sẽ, có kiểm soát, máy in để bàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối với các hoạt động in công nghiệp nhẹ đến trung bình, máy in tầm trung cung cấp độ bền và độ chắc chắn ở mức giá thấp hơn so với máy in mã vạch công nghiệp.

3. Bề mặt nào nên mua máy in mã vạch Zebra

Những gì bề mặt nhãn của bạn sẽ tuân thủ? Điều này sẽ xác định chất kết dính nhãn đúng.

Bề mặt cong hay phẳng? Thô hay mịn? Nhãn mã vạch trên ống nghiệm

Vật liệu là gì? Chẳng hạn, tôn, kim loại, thủy tinh, giấy, nhựa, gỗ?

Nhãn dính

Các đặc điểm bề mặt sẽ xác định loại chất kết dính nhãn sẽ hoạt động tốt nhất cho ứng dụng của bạn. Một số loại keo phổ biến nhất là vĩnh viễn, có thể tháo rời, tủ đông và cao dính. Chất kết dính vĩnh cửu thường được sử dụng trên các bề mặt mà nhãn sẽ không cần phải tháo ra, trong khi nhãn có thể tháo rời hoạt động tốt khi nhãn cần được chuyển từ bề mặt này sang bề mặt khác. Nếu bạn đang dán nhãn các mặt hàng đông lạnh, bạn đang áp dụng nhãn trước hoặc sau khi mặt hàng bị đóng băng? Nhiệt độ ứng dụng sẽ ảnh hưởng đến độ ẩm và ngưng tụ, và nhãn tủ đông sử dụng chất kết dính nhiệt độ lạnh đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng nhiệt độ lạnh. Nhãn cao là tốt nhất cho các bề mặt gồ ghề hoặc kết cấu như lốp xe đòi hỏi độ bền và khả năng chống chịu cao với các yếu tố ngoài trời.

4. Kích thước nào mua mua máy in mã vạch Zebra nào?

Bạn cần cỡ nhãn nào? Bạn có cần nhãn nhỏ cho thẻ trang sức, hoặc nhãn vận chuyển lớn hơn? Kích thước nhãn của bạn sẽ xác định kích thước đầu in và dpi máy in. Nhãn lớn hơn yêu cầu đầu in lớn hơn và ngược lại. Ngoài ra, các nhãn nhỏ yêu cầu độ phân giải in cao hơn để duy trì chất lượng mã vạch ở kích thước nhỏ hơn, có nghĩa là bạn cần một máy in có số chấm cao hơn trên mỗi inch (dpi).

Kích thước nhãn tiêu chuẩn

Sử dụng kích thước nhãn tiêu chuẩn sẽ là cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí. Kích thước nhãn mã vạch phổ biến bao gồm, tính bằng inch, 4 x 6, 1 x 2, 1 x 3, v.v. Nhãn tùy chỉnh đắt hơn và bạn sẽ trả phí chết cho kích thước tùy chỉnh. Bạn cũng sẽ trả nhiều tiền hơn cho đồ họa và Logo được in sẵn trên nhãn của bạn.

Yêu cầu của khách hàng của bạn là gì?
Nếu bạn vận chuyển các mặt hàng mã vạch cho khách hàng – nhà bán lẻ, nhà phân phối, nhà bán buôn hoặc những người khác – họ có thể có các yêu cầu về nhãn của riêng họ. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn muốn thâm nhập thị trường mới, đây là một cân nhắc quan trọng. Các cửa hàng như Walmart có hướng dẫn ghi nhãn trường hợp nghiêm ngặt và việc không tuân thủ có thể dẫn đến các khoản bồi hoàn và tiền phạt . Ở quy mô nhỏ hơn, nếu doanh nghiệp của bạn bán trực tiếp cho người tiêu dùng hoặc trong một thị trường thử nghiệm nhỏ hơn, các yêu cầu đối với nhãn mã vạch có thể không nghiêm ngặt.

Thời hạn lưu của nhãn hiệu của bạn là gì?
Nhãn của bạn cần kéo dài bao lâu? Nếu bạn đang vận chuyển một mặt hàng cho một đại lý, nó sẽ ngồi trên kệ của họ trong bao lâu? Môi trường của họ – trong nhà, ngoài trời, độ ẩm cao là gì? Nhãn sẽ được tiếp xúc với cái gì sau khi nó rời khỏi cơ sở của bạn? Câu trả lời cho những câu hỏi này nên được xem xét cùng với các yêu cầu ứng dụng của bạn. Tuổi thọ của nhãn của bạn cũng sẽ xác định phương pháp in nào là tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Phương pháp in nào phù hợp với bạn?
Nói chung, có năm phương pháp in khác nhau: laser, ma trận điểm, phun mực, truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Đối với máy in mã vạch, truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp là phương pháp in được sử dụng phổ biến nhất vì khả năng in hình ảnh mã vạch bền, chính xác. Nếu bạn đang muốn in đồ họa màu chất lượng cao và không phải mã vạch, bạn có thể không yêu cầu máy in được thiết kế dành riêng cho hình ảnh mã vạch.

Truyền nhiệt trực tiếp so với truyền nhiệt: sự khác biệt là gì?
Cả máy in nhiệt và nhiệt trực tiếp đều sử dụng đầu in nhiệt để truyền nhiệt lên bề mặt nhãn.

Máy in nhiệt trực tiếp (DT) áp dụng nhiệt trực tiếp lên nhãn được tráng đặc biệt, làm đen bề mặt nhãn để tạo ra hình ảnh. Những máy in này là một lựa chọn hiệu quả về chi phí vì chúng không sử dụng ruy băng, mực hoặc mực; tuy nhiên, họ yêu cầu nhãn được thiết kế đặc biệt cho máy in nhiệt trực tiếp. In nhiệt trực tiếp hoạt động tốt nhất cho các nhãn có tuổi thọ ngắn, chẳng hạn như nhãn vận chuyển, biên lai, vé và các ứng dụng trong nhà khác. Hình ảnh nhiệt trực tiếp có thể mờ dần nếu tiếp xúc với quá nhiều nhiệt và ánh sáng mặt trời, và thường có tuổi thọ khoảng sáu tháng.

Máy in truyền nhiệt (TT) áp dụng nhiệt cho một dải ruy băng, sau đó làm tan mực trên bề mặt nhãn. In chuyển nhiệt có thể được sử dụng cho nhiều loại vật liệu, từ nhãn thông dụng đến nhãn công nghiệp yêu cầu sử dụng lâu dài, chẳng hạn như thẻ tài sản và nhãn sản phẩm.

Nhãn và Ribbon chú ý gì khi mua máy in mã vạch Zebra https://www.zebra.com/ap/en.html..

Máy in nhiệt có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh mã vạch chất lượng cao trên các loại nhãn khác nhau. Các vật liệu nhãn khác nhau đòi hỏi các loại ruy băng khác nhau để có chất lượng in tối ưu và tuổi thọ cao.

Dưới đây là ví dụ về các loại ruy băng cho các vật liệu nhãn khác nhau:

Chất liệu nhãn

Loại ruy băng

Các ứng dụng phổ biến

Nhãn giấy

Sáp

Nhãn tài sản hoặc sản phẩm trong nhà, kệ hoặc thẻ vị trí

Polypropylen

Sáp và nhựa

Kệ hoặc thẻ vị trí, dây đeo cổ tay để sử dụng ngoài trời

Polyester / tổng hợp

Nhựa

Nhãn ngoài trời

Bạn có cần nhãn duy nhất cho một ứng dụng hoặc ngành công nghiệp?
Doanh nghiệp của bạn có cần in biên lai, dây đeo cổ tay hoặc vé không? Các máy in được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng này cung cấp một cách hiệu quả để sản xuất mã vạch cho trường hợp sử dụng cụ thể.

Máy in vé – Vé thường được in trên một tấm thẻ đục lỗ liên tục với các rãnh hoặc sọc đen giữa mỗi vé. Máy in vé sử dụng notch hoặc sọc làm dấu cảm biến để xác định đầu biểu mẫu để in chính xác từng vé.

Máy in hóa đơn – Lý tưởng cho giao hàng trực tiếp tại cửa hàng (DSD), máy in hóa đơn di động cho phép nhân viên giao hàng hoặc nhân viên giao hàng in biên lai và hóa đơn khi đang di chuyển. Cũng có sẵn trong tùy chọn máy in hóa đơn vỏ sò cố định , máy in hóa đơn thường chỉ in biên lai và không in nhãn.

Máy in di động – Trong môi trường kho, máy in di động có thể được sử dụng để in lại và thay thế nhãn bị hỏng. Máy in di động cũng cung cấp một cách không dây, hiệu quả để dán lại các mục đã được nâng cấp hoặc tân trang. Thông thường, máy in di động được sử dụng để in số lượng nhỏ nhãn và rất ít thiết bị in cả nhãn và biên lai.

Máy in dây đeo cổ tay – Để theo dõi người hoặc bệnh nhân, máy in dây đeo cổ tay là một cách hiệu quả để in mã vạch riêng lẻ. Đối với bệnh viện và môi trường chăm sóc sức khỏe, dây đeo cổ tay và máy in có sẵn với vỏ chống vi khuẩn.

Máy in để bàn – Máy in nhãn và mã vạch máy tính để bàn rất lý tưởng cho các văn phòng và môi trường bán lẻ yêu cầu in chất lượng cao ở khối lượng in thấp đến trung bình.

Máy in mã vạch công nghiệp – Một lựa chọn tốt cho in ấn số lượng lớn, máy in nhãn mã vạch công nghiệp cung cấp một thiết kế bền cho các ứng dụng đòi hỏi như quản lý tài sản, vận chuyển và nhận, sản xuất và nhiều hơn nữa.

Bạn nên chọn kết nối máy in nào? tại sao nhiều người mua máy in mã vạch Zebra.

Máy in mã vạch phải được kết nối với máy tính để nhận yêu cầu in. Loại kết nối phổ biến nhất là USB và trong khi hầu hết tất cả các PC và máy tính xách tay đều có kết nối USB, các mẫu mới hơn có ít cổng hơn và nhiều tùy chọn không dây hơn. Các máy tính cũ thậm chí có thể sử dụng kết nối nối tiếp hoặc song song, nhưng khi mua máy in mã vạch mới, hãy tìm USB và Ethernet hoặc Wi-Fi. Nhiều tùy chọn kết nối cung cấp linh hoạt hơn để tích hợp máy in của bạn vào môi trường của bạn.

Máy in kiểu đầu bảng công nghiệp thường bao gồm USB hoặc nối tiếp, Ethernet và tùy chọn cho Wi-Fi. Ngay cả khi bạn không sử dụng USB để kết nối máy in với máy tính, USB vẫn có lợi vì nó cho phép bạn cắm máy in vào bàn phím hoặc sử dụng ổ flash ngoài. Một máy quét cầm tay cũng có thể được cắm vào máy in qua USB. Một số máy in bao gồm nhiều cổng USB là tốt.

Máy in để bàn thường bao gồm USB, Ethernet hoặc Bluetooth.

Máy in di động sử dụng Bluetooth hoặc Wi-Fi, nhưng cũng có thể bao gồm cổng USB.

Danh sách kiểm tra máy in mã vạch
Khi đánh giá các máy in khác nhau, hãy giữ danh sách kiểm tra này để giúp bạn đặt câu hỏi đúng trước khi mua.

Khối lượng in của bạn là gì?

Thấp
Trung bình
Cao
Yêu cầu ứng dụng của bạn là gì?

Xem xét:

Bền, lì đòn
Môi trường
Bề mặt
Kích thước
Tuổi thọ của nhãn là bao lâu?

Dưới sáu tháng
Hơn sáu tháng
Bạn cần phương pháp in nào?

Sự truyền nhiệt
Nhiệt trực tiếp
Những loại kết nối bạn nên xem xét?

USB
Ethernet
Bluetooth
Wifi

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *