máy Zebra Giá Rẻ

RUY BĂNG NOVEXX RIBBON. GỌI CHO VINH 0914175928.

RUY BĂNG NOVEXX RIBBON. GỌI CHO VINH 0914175928.

Ruy băng truyền nhiệt chất lượng cao của chúng tôi có thể được sử dụng với tất cả các máy in phổ biến trong các ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau như hậu cần, thực phẩm, hóa chất, dược phẩm hoặc mỹ phẩm.

RUY BĂNG NOVEXX RIBBON

RUY BĂNG NOVEXX RIBBON

Bất kể bạn đang sử dụng giấy hay vật liệu tổng hợp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dải băng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn. Lựa chọn của chúng tôi về băng truyền nhiệt bao gồm các công thức sáp, sáp / nhựa và nhựa với nhiều màu sắc khác nhau.

Ribbon chuyển nhiệt bằng giải pháp NOVEXX

DẢI BĂNG TRUYỀN NHIỆT PHÙ HỢP CHO ỨNG DỤNG CỦA BẠN
Trong khi chúng ta thường gọi nó chỉ là ruy băng, có nhiều biểu thức khác được sử dụng. Một số khách hàng của chúng tôi gọi chúng là màng chuyển nhiệt, màng nhựa hoặc ruy băng sáp. Bất kể bạn gọi nó như thế nào, chúng tôi có thể cung cấp kinh nghiệm về công nghệ ruy băng để đảm bảo bạn tận dụng tối đa máy in của mình.

Để chọn đúng dải băng cho ứng dụng của bạn, hãy trả lời các câu hỏi sau
VẬT LIỆU LABEL BẠN ĐANG SỬ DỤNG GÌ?
KẾT QUẢ NÀO BẠN CẦN?
SẢN PHẨM NÀO BẠN ĐANG KIẾM?
BẠN ĐANG SỬ DỤNG GÌ?

Máy in nào bạn sẽ sử dụng cho ứng dụng của bạn? Ruy băng của bạn cần những kích thước nào (đường kính lõi, đường kính tối đa, v.v.)? Nhà sản xuất và mô hình là gì? Bạn đang in tài liệu gì? Giấy (tráng hoặc không tráng) hoặc tổng hợp (PE, PP, PET, PVC, v.v.) Bạn có yêu cầu gì đối với kết quả in? Có cần phải chống lại vết bẩn, vết trầy xước, hóa chất, vv?

Bạn đang dán nhãn sản phẩm gì? Nhãn của bạn cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu cụ thể? (Đồ chơi EN 71-3, an toàn thực phẩm, chống nước biển BS 5609, v.v.)

LỢI THẾ CỦA BẠN TRONG NHÁY MẮT
Ruy băng cao cấp

Ruy băng truyền nhiệt của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn (ISO 9002) và mang lại chất lượng in cao nhất. Lớp phủ chống tĩnh điện và silicon ở mặt sau của ruy băng không chỉ đảm bảo kết quả in tốt nhất mà còn kéo dài tuổi thọ của đầu in của bạn.

Độ bền và sức đề kháng

bôi và cào
độ ẩm
môi trường ẩm ướt
hóa chất
nhiệt độ cực đoan
Đèn UV
Lời khuyên của chuyên gia Các yêu cầu của kết quả in khác nhau tùy theo ngành, ứng dụng và sản phẩm. Đại diện có kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên và giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho ứng dụng của bạn. Giao hàng đúng lúc
Bạn có muốn giảm lưu trữ ruy băng của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn với hậu cần của bạn. Nếu đơn đặt hàng của bạn được nhận trước 12 giờ sáng, bạn sẽ nhận được các cuộn trong vòng 48 giờ, bắt đầu với tối thiểu năm cuộn! *

* Khi đặt hàng kích thước tiêu chuẩn, các mặt hàng chứng khoán hoặc số lượng tối thiểu; tùy thuộc vào kích thước

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *